Bác sĩ chia sẻ cách chữa tóc bạc, tóc rụng hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
0
174

Lắng nghe các bác sĩ chia sẻ nguyên nhân, cách chữa trị tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều

Theo chia sẻ Bác sĩ Đinh Ngọc Hân: Tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân chính như:

+ Căng thẳng tinh thần, stress kéo dài: cuộc sống, công việc, nhịp sống nhanh, chạy theo xu hướng công nghiệp khiến nhiều người hiện nay luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, stress, rối loạn giấc ngủ, giờ giấc sinh hoạt…

+ Chế độ dinh dưỡng không hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mái tóc như chế độ ăn thiếu khoa học, đồ ăn nhanh, đồ ăn công nghiệp… cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, là một trong những nguyên nhân gây tóc bạc sớm, tóc rụng….

+ Do lạm dụng hóa chất trong chăm sóc tóc: Việc sử dụng, lạm dụng các hóa chất để làm đẹp cho tóc như nhuộm tóc… gây hư tổn lên các nang tóc, tóc dễ gãy rụng và bạc sớm.

Theo bác sĩ chia sẻ thì độ tuổi mắc tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều ngày càng phổ biến, trẻ hóa. Trong khi các phương pháp điều trị tóc bạc, tóc rụng thì ưu tiên sử dụng các thảo dược từ tự nhiên Hà thủ ô, Hắc chi ma…. Hơn nữa để có cải thiện tốt nhất tình trạng tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều thì chúng ta nên sử dụng khi cơ thể bắt đầu thấy có dấu hiệu sớm như tóc có hiện tượng yếu, khô xơ, gãy rụng…

Bác sĩ đưa ra lời khuyên người tóc bạc sớm nên sử dụng sản phẩm như Hatachi với thành phần là thảo dược tự nhiên an toàn, tốt cho sức khỏe, đã được nghiên cứu chứng minh có hiệu quả với người râu, tóc bạc sớm.

Để lại thông tin ngay hôm nay để nhận tư vấn, và tham gia các chương trình ưu đãi mới nhất từ công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here